Hưng Thịnh Solar (HTSolar) đơn vị lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín – đem kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Điện Năng Lượng Mặt Trời cam kết mang đến cho khách hàng sự tối ưu trong từng giải pháp điện năng. Áp dụng Tiêu chuẩn ISO vào từng công trình nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho Quý khách hàng.

   HT Solar là thương hiệu thành viên về mảng điện năng lượng mặt trời của Công ty TNHH Tự Động Hóa Hưng Thịnh (HTA) là nhà cung cấp sản phẩm và phát triển giải pháp hàng đầu thị trường Việt Nam trong những lĩnh vực công nghệ cao như Điện năng lượng mặt trời, Biến tần – Tự động hóa, Dịch vụ kỹ thuậtNăng lượng điện..
   Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án lớn.Phương châm hoạt động của chúng tôi là đem tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với hiệu suất sử dụng, đầu tư với chi phí thấp nhất mà hiệu quả lại cao nhất, giá cả cạnh tranh, dịch vụ sau bán hàng uy tín và chất lượng.

Video

Video giới thiệu