HTS - đơn vị tư vấn và lắp đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời uy tín

   Hưng Thịnh Solar (HTSolar) đơn vị lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín – đem kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Điện Năng Lượng Mặt Trời cam kết mang đến cho khách hàng sự tối ưu trong từng giải pháp điện năng. Áp dụng Tiêu chuẩn ISO vào từng công trình nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho Quý khách hàng.

   HT Solar là thương hiệu thành viên về mảng điện năng lượng mặt trời của Công ty TNHH Tự Động Hóa Hưng Thịnh (HTA) là nhà cung cấp sản phẩm và phát triển giải pháp hàng đầu thị trường Việt Nam trong những lĩnh vực công nghệ cao như Điện năng lượng mặt trời, Biến tần – Tự động hóa, Dịch vụ kỹ thuậtNăng lượng điện..
   Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án lớn.Phương châm hoạt động của chúng tôi là đem tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với hiệu suất sử dụng, đầu tư với chi phí thấp nhất mà hiệu quả lại cao nhất, giá cả cạnh tranh, dịch vụ sau bán hàng uy tín và chất lượng.

HƯNG THỊNH SOLAR (HTS)

HTS Solar là thương hiệu thành viên về mảng điện năng lượng mặt trời của Công ty TNHH TM&DV Tự động hóa Hưng Thịnh (HTA). HTA  được thành lập từ năm 2010, là nhà cung cấp sản phẩm và phát triển giải pháp dẫn đầu thị trường Việt Nam trong những lĩnh vực công nghệ cao như Điện năng lượng mặt trời, Biến tần – Tự động hóa, Dịch vụ kỹ thuật và Năng lượng điện.

(Hồ sơ năng lực Hưng Thịnh Company)

Đến nay HT Solar là người đồng hành bền chặt của hàng trăm đối tác trên cả nước về các mảng điện năng lượng thông minh cũng như điện NLMT là minh chứng rõ nét cho uy tín của HT-Solar. Và trong tương lai chắc chắn con số này sẽ tiếp tục tăng nhanh hơn nữa.

Giá trị cốt lõi và sứ mệnh của chúng tôi
Lịch sử hình thành

TẠI SAO CHỌN HTA?

Hệ thống điện mặt trời vận hành đạt hiệu suất cao, an toàn lên tới 30 năm và hoàn vốn nhanh, phụ thuộc chủ yếu vào đơn vị tư vấn, thiết kế, triển khai giải pháp và chọn lựa thiết bị. 
HTA có trên 10+ năm kinh nghiệm
HTA là nhà cung giải pháp điện mặt trời có đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên ngành năng lượng tái tạo. Với 10+ năm kinh nghiệm triển khai dự án trong lĩnh vực tự động hóa và điện năng lượng mặt trời, HTA đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án điện mặt trời của các công ty thương mại, chính phủ, trường học, nhà xưởng, khách sạn, resort...

HTA tinh chọn sản phẩm toàn cầu vào hệ thống điện mặt trời của bạn

• Đối tác ủy quyền của CANADIAN SOLAR: HTA đang là nhà cung cấp sản phẩm Canadian Solar với tồn kho lên đến 10MkW

Canadian Solar được thành lập năm 2001 với hơn 13.000 nhân sự và 25 chi nhánh trên toàn cầu; là nhà thiết kế, sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời Top 3 thế giới (2018), Top 1 hiệu suất, chất lượng/giá (theo HIS Market survey). Canadian Solar đã cung cấp cho nhiều dự án quy mô lớn với tổng công suất đến 33GW tại >150 quốc gia.

Tấm pin Canadian Solar

- Top 1 về hiệu suất/giá (Đánh giá bởi IHS Markit Customer Survey)
- Được trang bị những công nghệ cao cấp nhất như Black Silicon, Half-Cut Cells, PERC, 9 Busbars, Bifacial….
- Công nghệ sản xuất 100% bằng robot
- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế: CSA, UL, TUV, CE, IEC, VDE…
- Bảo hành 12 năm sản phẩm, bảo hành khấu hao hiệu suất >80% trong 25 năm, bảo hiểm bảo hành toàn cầu của hãng PICC

• Đại diện độc quyền của INVT: là nơi mà khách hàng và đối tác của HTA thì mới nhận được chính sách bảo hành chính hãng của INVT.

INVT có 12 trung tâm nghiên cứu và phát triển với hơn 850 phát minh và 220 bản quyền phần mềm về biến tần - tự động hóa, năng lượng tái tạo. Các sản phẩm – giải pháp của INVT được khách hàng đánh giá cao và sử dụng phổ biến trên 80 quốc gia, vùng lãnh thổ.

• Đối tác thương mại của SMA: HTA phân phối đa dạng các dòng sản phẩm inverter SMA như Sunny Boy 5kW, Sunny Tripower 6kW/10kW, Sunny Tripower 15kW/25kW, Sunny Tripower CORE1 50kW.

Công ty Inverter SMA Solar Technology AG – nhà sản xuất Inverter hòa lưới hàng đầu thế giới, được thành lập tại Đức vào năm 1981. Với những công nghệ nổi bật, SMA đã giành được nhiều giải thưởng và bảo vệ thành công 1.200 bằng sáng chế và mô hình tiện ích.

Hưng Thịnh Solar - đối tác ủy quyền của DAT về tư vấn kỹ thuật & cung cấp các sản phẩm INVT, SMA, SUNGROW & CANADIANSOLAR tại khu vực Duyên Hải và Đông Bắc Bộ.

Đối tác của nhiều quỹ đầu tư tài chính

HTS phối hợp cùng nhiều quỹ đầu tư tài chính cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp sở hữu hệ thống điện mặt trời mà không cần bỏ vốn.

• Giải pháp ESCO: Doanh nghiệp cung cấp phần mái nhàn rỗi, HTS và đối tác tài chính sẽ bỏ vốn đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Với sự hợp tác này, khi lắp 1MWP (cần khoảng 6000m2 mái nhà), Doanh nghiệp tiết kiệm khoảng 300 triệu đến 1 tỉ đồng tiền điện mỗi năm, tùy theo doanh nghiệp đang sử dụng điện sản xuất hay điện kinh doanh.

• Giải pháp Cho thuê mái: Đối tác tài chính của HT Solar sẽ thuê lại phần mái nhà xưởng nhàn rỗi của Doanh nghiệp để đầu tư lắp hệ thống điện mặt trời. Doanh nghiệp có thu nhập từ việc cho thuê mái, hưởng theo tỷ lệ 10% doanh thu từ việc bán điện của hệ thống điện mặt trời cho EVN. Doanh nghiệp nhận được từ khoảng 12.000USD/1 năm khi diện tích mái cho thuê từ 6000m2.

• Giải pháp vay/thuê tài chính: HTSolar kết nối với HDBank và Chailease cho doanh nghiệp vay ưu đãi lắp điện mặt trời với thời hạn và hình thức thanh toán linh hoạt. Doanh nghiệp sẽ hưởng lợi nhuận đến 3 tỉ/6000m2 mỗi năm sau thời gian hòa vốn (5 năm).

Thiết kế công trình xanh theo cách của bạn
Đội ngũ kỹ sư của HTS luôn cầu thị, thấu hiểu và thiết kế theo nhu cầu của từng khách hàng, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án. Bên cạnh đó, HTS cũng cam kết mang đến cho doanh nghiệp nhiều giá trị trong thiết kế và thi công:
• Tối ưu sản lượng với việc thiết kế hệ thống bằng phần mềm chuyên dụng
• Đảm bảo hiệu suất cao nhất cho thu hồi vốn nhanh
• Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin
• Đảm bảo an toàn điện và gió bão
• Tăng tính thẩm mỹ cho công trình
• Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN