Canadian Solar ra mắt modul pin siêu khủng lên tới 590W

Hôm nay, Canadian Solar ra mắt 2 siêu phẩm tấm pin Series 5 và Series 6 nhân ngày ký niệm quốc khánh Canada. Những modul mới được giới thiệu bao gồm HiKu, BiHiKu và HiDM, mở rộng hơn về hiệu suất và hiệu năng cho loại pin một mặt (Monofacial) và hai mặt (Bifacial).

HiKu6

Với series 5 – HiKu5BiHiKu5HiKu5 và BiHiKu5 sử dụng LeTID (sự suy giảm của ánh sáng và nhiệt độ không làm ảnh hưởng đến hiệu suất ) công nghệ tối giản và lớp năng lượng sản sinh có thể lên tới 500W. Sẽ chứa cả tinh thể Mono và Poly, theo Canadian Solar công nghệ LeTID của HiKu5 có thể sản sinh hiệu suất trong sự suy giảm tới 50% so với các loại pin hiện nay trên thị trường. 

Với series 6 – HiKu6BiHiKu6HiKu6 và BiHiKu6 (Modul NLMT 2 mặt) lớp năng lượng sản sinh có thể lên tới 590W và hiệu suất tấm pin tăng hơn 21,3%

Với series 5 – HiDM5HiDM5 là sự mở rộng trong dòng sản phẩm HiDM, nhà máy sản xuất Canadian Solar’s Guelp đặt ở Ontario. Bằng việc sử dụng các cell dạng tế bào, HiDM5 có thể tạo ra mức năng lượng lên đến 405 W.

“Từ khi thành lập công ty tại Canada 19 năm trước, tôi luôn tự hào rằng Canadian Solar sẽ luôn là người dẫn đầu trong công cuộc nghiên cứu và phát triển những công nghệ tấm pin mới nhất. Và trong buổi ra mắt hôm nay, chúng tôi tiếp tục cam kết về sự dẫn đầu trong công nghệ tăng hiệu suất của tấm pin thêm nhiều hơn nữa” – Tiến sĩ Shawn Qu nhà sáng lập đồng thời là CEO của Canadian Solar đã phát biểu. Dòng sản phẩm HiKu, BiHiKu and HiDM của chúng tôi sẽ luôn dẫn đầu trong công nghệ sản xuất tấm pin NLMY, sự ra mắt của 2 Series 5&6 mới sẽ là 1 bước tiến quan trọng trong việc cung cấp các giải pháp năng lượng với hiệu quả và hiệu suất mạnh mẽ”.

Các dòng sản phẩm mới sẽ được cam kết thời gian bảo hành cạnh tranh nhất trên thị trường đi kèm sự cam kết của Canadian Solar về chất lượng dịch vụ sau bán hàng.

[Theo tin tức từ Canadian Solar]